Chuyển hàng đi Đức giá rẻ, uy tín nhất

Chuyển hàng đi Đức

Đức (Germany) là một trong các nước công nghiệp hoá nhiều nhất trên thế giới, nằm ở giữa châu Âu và có chung đường biên giới với các nước Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hoà Czesk, Áo, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan. Ở phía bắc, Đức nằm giáp ranh với biển Baltic và Bắc Hải. Đức là một trong những thành viên sáng lập của Liên Minh Châu Âu và là nước đông dân nhất trong khối này. Ngoài ra Đức còn là thành viên trong khối NATO và G8.

 

Chuyển hàng đi Đức giá rẻ, uy tín nhất

Chuyển hàng đi Đức giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Đức vốn không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cho nên nền kinh tế của nước này chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ. Phần lớn diện tích nước Đức được dùng cho nông nghiệp, nhưng chỉ có 2% – 3% dân số Đức làm việc trong ngành này. Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hơn 2.271 tỉ Euro, Đức là nước công nghiệp với nền kinh tế quốc gia lớn thứ 3 thế giới.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức hiện nay tăng cao đáng kể, đối tường Khách Hàng là những công ty, doanh nghiệp, cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Đức.

Chuyển hàng đi Đức

Tăng theo nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng là số lượng công ty vận chuyển hàng đi Đức. Hiện nay chỉ tính riêng tại TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức. Điều này tạo cho Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng tạo cho Khách Hàng nhiều hoang mang hơn khi không biết phải lựa chọn công ty nào.

Worldwide Express là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển. Với chuỗi dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng uy tín đảm bảo, Worldwide Express đã làm hài lòng tất cả Khách Hàng đến với công ty. Quý Khách có thể sử dụng:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL để chuyển hàng đi Đức.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS để chuyển hàng đi Đức.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT để chuyển hàng đi Đức.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx để chuyển hàng đi Đức.
Đồng thời Worldwide Express còn hỗ trợ dịch vụ xách tay hàng đi Đức giúp Khách Hàng gửi được nhiều mặt hàng khác nhau sang Đức.

Chuyển hàng đi Đức

Thời gian vận chuyển đi Đức phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách hàng lựa chọn. Cụ thể:
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Chuyển hàng đi Đức giá rẻ, uy tín nhất

Chuyển hàng đi Đức giá rẻ, uy tín nhất

Quý Khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi đến với Worldwide Express, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ:
– Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
– Cung cấp miễn phí thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Theo dõi lộ trình hàng và cập nhật với người gửi hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

Chuyển hàng đi Đức

Cước phí vận chuyển là một trong những thế mạnh của Worldwide Express trong suốt chặn đường dài hoạt động. Quý Khách sẽ được chiết khấu lên đến 50% cước phí so với chính hãng khi dùng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi. Đồng thời có nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai thường xuyên giúp Khách Hàng đã tiết kiệm nay còn tiết kiệm được nhiều hơn chi phí.
Với thủ tục vận chuyển đơn giản, chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo, cước phí vận chuyển ưu đãi, hợp lý, Worldwide Express đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều công ty, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu gửi hàng đi Đức cũng như tất cả các nước khác.
Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chuyển hàng đi Đức