Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ bất ngờ

Chuyển hàng đi Nhật

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ bất ngờ

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ bất ngờ chỉ có tại Worldwide Express.

Nhật Bản (Japan) – đất nước mặt trời mọc – đã từng được biết đến với một nền văn hoá đa dạng, đặc sắc. Một đất nước có hoa anh đào ngập sắc xuân với những cô gái duyên dáng trong bộ KIMONO truyền thống, những bàn tay thanh thoát khéo léo trong nghệ thuật trà đạo độc đáo, nghệ thuật cắm hoa IKEBANA, nghệ thuật gấp giấy ORIGAMI. Không nhiều tài nguyên khoáng sản, không nhiều đất đai màu mỡ nhưng Nhật Bản đã trở thành một trong những nước kinh tế phát triển vào bậc nhất Châu Á và thế giới.

Có khoảng 30.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, con số này ngày càng tăng cao. Có thể nói vận chuyển hàng đi Nhật Bản ngày càng trở nên gần gũi, thân quen với tất cả mọi người hiện nay.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật trong hơn 5 năm qua. Chúng tôi hiểu được Khách Hàng cần những gì khi có nhu cầu vận chuyển. Trong suốt chặn đường hoạt động Worldwide Express không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, mang lại sự hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên cho tất cả Khách Hàng.

Chuyển hàng đi Nhật

Trước đây khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật, phần lớn Khách Hàng nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển phát của Bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx. Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển qua Bưu Điện thì thời gian vận chuyển quá lâu, chất lượng dịch vụ không đảm bảo tối đa còn dịch vụ chính hãng thì cước phí lại quá cao vẫn chưa đáp ứng được tối đa những yêu cầu của Khách Hàng.
Thấu hiểu vấn đề đó Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật với cước phí luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn cam kết sử dụng dịch vụ chính hãng, giao hàng tận tay người nhận trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc, cụ thể:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Chuyển hàng đi Nhật

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ bất ngờ

Chuyển hàng đi Nhật uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật tại Worldwide Express hỗ trợ Khách Hàng gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Nhật không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa. Cụ thể như:
– Chuyển chứng từ đi Nhật: hồ sơ, hợp đồng, sơ yếu lý lịch…
– Chuyển quà tặng đi Nhật: quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ…
– Chuyển thực phẩm đi Nhật: tôm khô, cá khô, mựt khô…
– Chuyển mỹ phẩm đi Nhật: kem dưỡng da, sữa dưỡng thể…
– Chuyển đi Nhật máy móc, thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh…
– Chuyển đi Nhật hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ…
Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước hoa anh đào xinh đẹp.

Chuyển hàng đi Nhật

Worldwide Express luôn có nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao giúp Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Cam kết với tất cả các Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị khai báo.
Khách Hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Worldwide Express có thể yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển vì chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Quý Khách đến khi hàng được phát thành công.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết Worldwide Express luôn mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Chuyển hàng đi Nhật