Chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Chuyển hàng đi nước ngoài

Mười năm trở lại đây, dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, vận tải, chuyển phát nhanh Quốc tế không còn xa lạ với Khách hàng trong và ngoài nước. Ở Việt Nam đến nay vẫn chưa thực sự có một công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài nào lớn mạnh như DHL, FedEx, TNT, UPS.

Hầu hết, khi có hàng gửi từ Việt Nam đi nước ngoài, Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của bưu điện truyền thống. Thường thì Khách hàng sử dụng dịch vụ siêu tiết kiệm bằng đường biển mặc dù Khách hàng cần thời gian nhanh hơn mức cước phí vận chuyển Khách trả. Điều đó là hoàn toàn không thể.

Chuyển hàng đi nước ngoài

Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín tại WWExpress.

Chuyển hàng đi nước ngoài

Công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, đảm bảo chuyên nghiệp, đặc biệt: Chuyển hàng đi Úc giá rẻ, chuyển hàng đi Mỹ, chuyển hàng đi Hà Lan… uy tín, đảm bảo nhất thị trường.

Thị trường TP. Hồ Chí Minh có đến 350 công ty chuyển phát nhanh Quốc tế nhưng để tìm kiếm được dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài uy tín thực sự khó với Khách hàng vì mô hình hoạt động của rất nhiều công ty dịch vụ ở Việt Nam hoàn toàn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu mà quên mất Khách hàng là vô cùng quan trọng với công ty.

Chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của Worldwide Express tự hào vì trung bình mỗi ngày ít nhất 30 Khách hàng mới và cũ sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường hiện nay: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh TNT và chuyển phát nhanh FedEx.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi về dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tương ứng mức cước phí chuyển hàng đi nước ngoài rẻ nhất dành cho Khách hàng:
– Thực hiện chương trình gửi hàng đi nước ngoài cước phí bằng 0 đồng.
– Cước phí vận chuyển hàng đi Úc luôn giảm 40% cho các giao dịch trước 10 giờ sáng mỗi ngày trong tuần.
– Phát hành thẻ Khách hàng thân thiết.
– Tích lũy điểm, đổi quà tặng.

Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh giá rẻ DHL, FedEx, TNT, UPS tại WWExpress.

Chuyển hàng đi nước ngoài

Đặc biệt:

– WWExpress làm việc ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết trong năm.
– Thời gian cắt chuyến bay lúc 8 giờ tối mỗi ngày tại văn phòng công ty: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình.

Tự hào với vai trò vừa là đối tác chiến lược và là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh đi nước ngoài uy tín trên thế giới: DHL, TNT, UPS, FedEx. Chúng tôi rất vui mừng vì sự có mặt của DHL, TNT, UPS từ 15 đến 25 năm qua trên đất nước Việt Nam đã tạo ra sự uy tín, tin cậy dịch vụ từ Khách hàng.

Với sự nỗ lực về dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài nhanh, rẻ, uy tín, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của Khách hàng.

Chuyển hàng đi nước ngoài