Chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất

Chuyển hàng đi Úc

Úc (Australia) là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khi vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng.

Tổng số người dân Việt Nam sang Úc sinh sống, học tập, làm việc ngày càng tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc phổ biến rộng rãi. Hằng ngày Worldwide Express nhận được rất nhiều cuộc gọi về nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc. Cũng chính vì lý do đó mà số lượng công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc cũng như các nước khác tăng mạnh trong những năm gần đây. Điều này tạo được nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng nhưng bên cạnh đó cũng tạo sự hoang mang vì không biết nên lựa chọn dịch vụ công ty nào là an toàn, đảm bảo nhất.

Chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất

Chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất hiện nay chỉ có tại Worldwide Express

Chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tại Worldwide Express hỗ trợ nhiều gói dịch vụ khác nhau bao gồm:
– Chuyển phát nhanh đi Úc.
– Chuyển phát tiết kiệm đi Úc.
– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Úc.
Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi tại Úc trong khoảng thời gian chỉ từu 2 – 3 ngày làm việc với chuyển phát nhanh, 4 – 6 ngày làm việc với chuyển phát tiết kiệm, 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ siêu tiết kiệm.
Đến với Worlwdide Express, người gửi chỉ phải chi trả cước phí vận chuyển chỉ bằng 1/2 so với chính hãng DHL, UPS, FedEx, TNT nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng. Đồng thời chúng tôi luôn có nhiều chương trình Khuyến Mãi tiết kiệm chi phí được triển khai thường xuyên. Quý Khách sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí chuyển phát tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Worldwide Express.

Chuyển hàng đi Úc

Những mặt hàng được lựa chọn chuyển sang Úc đa dạng và phong phú về thể loại, trọng lượng và kích thước. Nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển, Worldwide Express nhận gửi nhiều mặt hàng khác nhau sang Úc không giới hạn về trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa. Cụ thể như:
– Chuyển sang Úc chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Chuyển sang Úc quần áo, giày dép, túi xách, hành lý cá nhân, hàng vật dụng gia đình.
– Chuyển sang Úc thực phẩm, mỹ phẩm.
– Chuyển sang Úc hàng thiết bị điện tử, máy móc, hàng nặng, hàng quá khổ, hàng nguy hiểm…
Phần lớn công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc, nhưng chỉ số ít trong các công ty đó cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam. Worldwide Express cung cấp song song hai dịch vụ trên hỗ trợ tối đa nhu cầu, yêu cầu của tất cả Khách Hàng hiện nay.

Chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất

Chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất.

Chuyển hàng đi Úc

Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, Worldwide Express luôn mang lại cho Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, giao nhận, vận chuyển đến khi phát hàng thành công. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Quý Khách không còn phải lo lắng hàng đi đến đâu, đã phát hay chưa, ai là người nhận vì nhân viên chăm sóc Khách Hàng của Worldwide Express luôn theo dõi lộ trình hằng ngày và cập nhật với người gửi cho đến khi giao hàng tận tay người nhận.

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc, nhập hàng từ Úc. Quý Khách đang thắc mắc về thủ tục vận chuyển, chỉ cần nhấc máy liên hệ Worldwide Express. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của Quý Khách hoàn toàn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Chuyển hàng đi Úc