Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Giới thiệu về Vương quốc Anh: Là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc. Do đó, sinh viên thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng. Đây là lí do quan trọng để 80% học sinh, sinh viên ở khu vực miền Bắc Việt Nam chọn Vương Quốc Anh như một môi trường học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình.

Thấu hiểu được nhu cầu chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của số đông các du học sinh, sinh viên ở Anh, công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express đã tìm hiểu, xây dựng và phát triển thành công dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam chuyên nghiệp nhất thị trường.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express rất đơn giản sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn thời gian vận chuyển. Đồng thời, công ty có nhiều hình thức vận chuyển nhằm tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng từ UK về Việt Nam cho Khách hàng như sau:

– Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày làm việc.
– Chuyển phát nhanh đảm bảo: Thời gian 3 ngày làm việc.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Khảo sát 445/500 Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam của WWExpress.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chúng tôi cam kết nhận gửi tất cả các mức cân nặng, thấp nhất là 0.5kg. Tuy nhiên, ở mức hàng từ 31kg, công ty sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam rẻ nhất thị trường như sau:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian 3 ngày, mức giá: 9.5usd/kg.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày, mức giá: 7.5usd/kg.

*Phụ thu (thuế) ở Việt Nam: Rất rẻ và được áp dụng chung cho một số mặt hàng thông thường.

– Đối với một số hàng đặc biệt, công ty hỗ trợ mức thuế nhập khẩu rất hợp lý.
– Đối với hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả những trường hợp này.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Quy trình gửi hàng: Chúng tôi sẽ yêu cầu DHL hoặc TNT đến tận nơi của người gửi, vận chuyển về Việt Nam. Quy trình gửi hàng từ Anh về Việt Nam siêu tiện ích này giúp người gửi không phải gửi nội địa đến văn phòng DHL, TNT hoặc địa chỉ tập trung hàng như những dịch vụ gom hàng khác.

Cách gửi hàng:

1. Cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và Email người gửi.

2. Thông tin hàng gửi: Số kiện, số kg và kích thước tương ứng của từng kiện.

3. Gửi tất cả các thông tin đến Email: [email protected] đồng thời xác nhận dịch vụ nhanh 3 ngày hoặc tiết kiệm 7 ngày.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ TNT hoặc DHL của UK yêu cầu họ đến nhà của Khách hàng nhận hàng và chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Quy trình giao dịch trong 24 giờ đồng hồ.

Người gửi có thể gọi điện thoại cho DHL hoặc TNT và yêu cầu DHL hoặc TNT đến nhận hàng theo thời gian yêu cầu dựa vào thông tin chúng tôi phản hồi qua Email cho người gửi.

Với quy trình gửi hàng nhanh chóng, chúng tôi đã thành công trong việc vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam cũng như từ các nước khác về Việt Nam giá rẻ, nhanh, uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Anh về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin và chọn lựa dịch vụ tiết kiệm nhất.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam