Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Cũng như một số nước thuộc Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Séc, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sĩ, Canada không chỉ nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn mà nơi đây là nơi lý tưởng để các du học sinh, sinh viên của Việt Nam chọn lựa học tập, làm việc bởi nền giáo dục được chính phủ Canada đầu tư rất nhiều.

Rất nhiều du học sinh, sinh viên và người Việt Nam sinh sống ở Canada và thường xuyên có nhu cầu chuyển hàng từ Canada về Việt Nam cho bạn bè, người thân. Giống như đất nước Mỹ, các mặt hàng liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp của Canada rất rẻ, hợp lý với túi hàng hóa của người sử dụng. Chính vì vậy, người Việt Nam thương xuyên chuyển hàng từ Canada về Việt Nam buôn bán kiếm lợi nhuận.

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam nhanh nhất qua DHL của WWExpress.

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Worldwide Express rất may mắn khi được Khách hàng tìm kiếm, chọn lựa, tin tưởng sử dụng và giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam đến bạn bè, đối tác, người thân bởi nhiều sự tiện ích từ công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express mang lại:

– Hình thức vận chuyển (Door to door): Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận siêu tiện ích. Hình thức gửi hàng từ Canada về Việt Nam này thay thế cách gửi hàng truyền thống qua bưu điện Canada về Việt Nam.

– Có hai dịch vụ: Vận chuyển nhanh và vận chuyển tiết kiệm giúp Khách hàng chọn lựa dễ dàng và phù hợp với khả năng chi trả.

– Thủ tục hải quan: Nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ nhận hàng tại sân bay (phi trường) hoặc nhận hàng gửi từ Canada về Việt Nam qua bưu điện truyền thống thì người nhận ở Việt Nam phải tự đi làm thủ tục hải quan và gặp không ít các khó khăn.

Với dịch vụ nhập hàng từ Canada về Việt Nam bao thuế, công ty Worldwide Express sẽ giúp Khách hàng làm tất cả các khâu này. Sau khi quá trình thông quan hàng hóa tại Hải quan hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận mà không thu thêm bất kì lệ phí gì khác ngoài mức phí đã thỏa thuận ban đầu.

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, ham học hỏi, chúng tôi luôn tự hào khi được học tập, làm việc và huấn luyện tại công ty Worlwide Express. Môi trường thân thiện, Khách hàng thân thiện, dịch vụ không ngừng nâng cao đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt vai trò của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam cũng như từ nhiều nước khác.

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam siêu tiết kiệm qua TNT.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi với sự cam kết về chất lượng dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam đảm bảo:

– Đảm bảo trung thực từ khâu tư vấn dịch vụ.
– Đảm bảo mức cước hợp lý cho từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng.
– Đảm bảo lợi ích mang lại từ dịch vụ cho Khách hàng là lớn nhất.
– Đảm bảo về số lượng hàng Khách gửi.
– Đảm bảo về thời gian vận chuyển.

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Đất nước Canada rộng lớn, xinh đẹp có nhiều người Việt Nam sinh sống. Mặc dù vậy, dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam không nhiều. Do vậy, Khách hàng thường khó khăn khi muốn gửi một món quà về cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ tết thì từ nay, Khách hàng không phải lo lắng về điều đó.

Dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam luôn nỗ lực, phát triển và hoàn thiện dịch vụ để Khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa, tin tưởng sử dụng và giới thiệu dịch vụ gửi hàng về Việt Nam của công ty chúng tôi đến Khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bao thuế, công ty chúng tôi nỗ lực xây dựng hệ thống đại lý gửi hàng Canada về Việt Nam giá rẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu mua hàng Canada và vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam. Đặc biệt đối với các gói hàng nhỏ, chi phí vận chuyển sẽ giảm xuống còn 1/2 so với dịch vụ của bưu điện. Nếu Khách hàng thấy thú vị với công việc này, vui lòng liên với chúng tôi qua Hotline: [email protected] để được hỗ trợ tư vấn.

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam