Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế trọn gói

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Với một nền giáo dục phát triển, du học Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó cũng đã có một thế hệ sinh viên đã từng “gửi gắm” những năm tháng tuổi trẻ của mình trên ghế giảng đường Đại học Đức, một số nay đã về Việt Nam sống và làm việc và một số vẫn chọn nước Đức là nơi làm việc và sinh sống.

Số lượng người Việt Nam tại Đức hiện tại gần như bằng Pháp, Anh. Nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Đức cũng tăng đáng kể. Điểm đáng chú ý là số lượt hàng chuyển từ Đức về Việt Nam, cụ thể là về Hà Nội ngày 1 tăng. Ngược lại, việc chuyển hàng từ Đức về TP. Hồ Chí Minh hầu như rất ít. Thế nhưng một năm trở lại đây, nhu cầu chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tăng lên đáng kể, đặc biệt về khu vực Miền Nam Việt Nam.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ, uy tín, đảm bảo tại WWExpress.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức đảm bảo, công ty chuyển hàng đi quốc tế Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam với cước phí ưu đãi đến mức tối đa, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Worldwide Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau từ Đức về Việt Nam như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, hàng lưu niệm.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, laptop.
– Hàng phụ tùng oto, xe máy, các loại máy dùng trong công nghiệp…

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam nhanh nhất qua DHL.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam của công ty Worldwide Express luôn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho từng kiện hàng Khách gửi. Chính sự đảm bảo về dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để thương hiệu Worldwide Express ngày một vươn xa hơn:

Đảm bảo các thông tin trung thực từ khi tư vấn dịch vụ cho Khách hàng qua điện thoại, Email là điều chúng tôi được huấn luyện bởi Ban Lãnh Đạo công ty chuyển phát nhanh đảm bảo Worldwide Express.

Đảm bảo thời gian vận chuyển tương ứng với mức phí vận chuyển Khách hàng thanh toán:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh.
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Đảm bảo hỗ trợ thủ tục hải quan đối với các lô hàng nhập khẩu, đặc biệt hàng nhập số lượng nhiều trong trường hợp người nhận là cá nhân. Chính sự đảm bảo này đã giúp chúng tôi có thêm trung bình 200 Khách hàng có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam mỗi tháng.

Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng từ việc chọn lựa dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả cũng như hình thức vận chuyển.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tiết kiệm với dịch vụ TNT Economy.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Worldwide Express rất may mắn khi được Khách hàng tìm kiếm, chọn lựa, tin tưởng sử dụng và giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam đến bạn bè, đối tác, người thân bởi nhiều sự tiện ích từ công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express mang lại:

– Hình thức vận chuyển (Door to door): Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận siêu tiện ích. Hình thức gửi hàng từ Đức về Việt Nam này thay thế cách gửi hàng truyền thống qua bưu điện Đức về Việt Nam.

– Có hai dịch vụ: Vận chuyển nhanh và vận chuyển tiết kiệm giúp Khách hàng chọn lựa dễ dàng và phù hợp với khả năng chi trả.

– Thủ tục hải quan: Nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ nhận hàng tại sân bay (phi trường) hoặc nhận hàng gửi từ Đức về Việt Nam qua bưu điện truyền thống thì người nhận ở Việt Nam phải tự đi làm thủ tục hải quan và gặp không ít các khó khăn.

Nhưng với dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế trọn gói, công ty Worldwide Express sẽ giúp Khách hàng làm tất cả các khâu này. Sau khi quá trình thông quan hàng hóa tại Hải quan hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận mà không thu thêm bất kì lệ phí gì khác ngoài mức phí đã thỏa thuận ban đầu.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam