Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam đảm bảo

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Worldwide Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín trong và ngoài được, được rất nhiều Khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng và giới thiệu đến bạn bè, đối tác, người thân dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài cũng như dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam của công ty.

Nếu trung bình 1 ngày chúng tôi có 3 đơn hàng gửi từ Việt Nam đi Hà Lan thì sẽ có 8 đơn hàng gửi ngược lại. Có thể nói rằng, trên thế giới không một vùng đất xinh đẹp với hàng ngàn loài hoa rực rỡ bốn mùa đã tạo nên vẻ đẹp lung linh của đất nước và con người như ở Hà Lan.

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam tiết kiệm với dịch vụ TNT Economy.

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu giao thương giữa hai đất nước Việt Nam và Hà Lan, công ty dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan và chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam Worldwide Express đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu quy định xuất nhập khẩu của cả hai nước, để xây dựng, phát triển và hoàn thiện chuỗi dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan cũng như vận chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam đảm bảo, uy tín, đặc biệt giá cước siêu rẻ cho những lô hàng trên 31kg.

Gần 10 năm kinh nghệm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, mỗi lô hàng đều là niềm vui và động lực tinh thần lớn lao. Chính vì điều đó, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, thân thiện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam của WWExpress tiện ích hơn rất nhiều so với dịch vụ gửi hàng về Việt Nam theo bưu điện truyền thống:

– Dịch vụ nhận tận nơi, phát tận nhà (door to door).
– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 7-8 ngày làm việc.
– Cước phí vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với hàng gửi từ Hà Lan về Việt Nam từ mức 31kg trở lên.

Đặc biệt, với dịch vụ nhập hàng bao thuế nhập khẩu từ Hà Lan về Việt Nam, Khách hàng không cần phải mất thời gian ra sân bay hoặc bưu điện để làm thủ tục hải quan và đóng thuế như trước đây nữa.

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam nhanh hơn với dịch vụ DHL Express.

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Nhằm giúp Khách hàng tiết kiệm nhiều hơn cước phí gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam, công ty chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm đối tác là cá nhân, công ty, hợp tác xây dựng hệ thống đại lý nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam giá rẻ, uy tín. Ở mức hàng gửi từ 31kg, cước phí vận chuyển đảm bảo rẻ hơn dịch vụ gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam qua đường bưu điện như sau:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3 ngày vận chuyển với mức phí chỉ 9.5usd/kg.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 8 ngày vận chuyển với mức phí chỉ 7.5usd/kg.

*Phụ thu (thuế) ở Việt Nam: Rất rẻ và được áp dụng chung cho một số mặt hàng thông thường.

– Đối với một số hàng đặc biệt, công ty hỗ trợ mức thuế nhập khẩu rất hợp lý.
– Đối với hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả những trường hợp này.

Quý Khách hàng có nhu cầu làm đại lý gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam hoặc cần chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam