Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam siêu tiết kiệm

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cũng như Đức, Úc, Nhật Bản, đất nước Mỹ tập trung đông nhất cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đặc biệt đến từ Miền Tây và Sài Gòn. Trên toàn thế giới, Mỹ có sức ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế, giáo dục, khoa học của Việt Nam. Người Việt sinh sống ở Mỹ ngoài việc học tập, trau dồi kinh nghiệm, họ còn tạo ra được mạng lưới Khách hàng tiềm năng và nhiều đối tác chiến lược để đưa nền kinh tế nước nhà vươn xa hơn, giàu mạnh hơn.

Nền kinh tế Việt Nam phát triển không chỉ nhờ vào các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hoặc phân phối hàng nhập khẩu mà khách hàng là cá nhân của công ty WWExpress đã và đang hoạt động kinh tế thường xuyên, nổi trội. Tận dụng điều kiện người thân ở Mỹ thường xuyên chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, họ bán một số mặt hàng như dầu gió, sữa bột Ensure cho người lớn tuổi, thời gian, túi xách, đồng hồ, nước hoa để kiếm hàng hóa lời.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hơn với WWExpress.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Ở Việt Nam, không ít các phóng viên của nhiều tờ báo luôn ác cảm khi viết về thực trạng tiêu dùng hàng xách tay của Việt Nam không rõ nguồn gốc và chất lượng kém. Lí do là vì ở đây vẫn có một số người Việt Nam gian dối trong kinh doanh, bán hàng không có lương tâm, vì vậy họ sẵn sàng sử dụng hộp bên ngoài của Nhật, Úc, Mỹ và thay hẳn ruột bên trong vì hàng Trung Quốc giá rẻ hơn, chỉ bằng 1/10 giá hàng của Mỹ.

Mặc dù số người kinh doanh hàng giả ở Việt Nam chỉ một phần nhỏ nào đó thôi, nhưng cũng chính vì lí do đó, ngòi bút phóng viên báo chí ác cảm với hàng xách tay chất lượng tốt. Đối với họ, hàng phải có tiếng việt in trên bao bì đóng gói, có chứng nhận vệ sinh an toàn hoặc tem chống hàng giả của Bộ Công An thì đó mới là “hàng tốt”.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Những mặt hàng được chuyển từ Mỹ về Việt Nam thời gian 1 tuần sẽ rất hiếm hàng hết hạn sử dụng. Ngược lại, nhiều công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng ở Việt Nam cũng giới thiệu họ thuê vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhưng hàng hóa có nhiều nguồn gốc khác nhau, thậm chí hàng được in lại hạn sử dụng – người tiêu dùng thường gọi: Dập Date.

Để kiểm tra được hàng hết hạn đóng lại hạn sử dụng, chỉ cần sử dụng 1 ít bột giặt Omo thấm ướt rồi dùng khăn mềm lau qua ngay vị trí hạn sử dụng, ngay lập tức các con số sẽ biến mất. Tình trạng này xảy ra thường xuyên đối với các mặt hàng về Sữa bột dành cho bé.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp Khách hàng Việt Nam giàu lên trông thấy là nhờ vào kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ.

Nếu một số cơ quan chức năng của Việt Nam cho rằng hàng xách tay là hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, khi phát hiện sẽ bị tịch thu và phạt nặng hay nhẹ tùy theo số lượng hàng bày bán thì đây là một điều đáng buồn cho những nhận thức thời hiện đại.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bao thuế nhập khẩu.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Trong vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi tự hào vì số lượng Khách hàng mua hàng trực tiếp từ những công ty sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng nổi tiếng của Mỹ tại Việt Nam với giá thành rất rẻ bởi người bán mong muốn giúp người mua mua được hàng rẻ hơn, tốt hơn.

WWExpress cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh, rẻ, uy tín nhất hiện nay thông qua hình thức mua hàng Mỹ cam kết miễn thuế Mỹ hoàn toàn (Thuế Mỹ 0%), Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của công ty chúng tôi.

Trung bình 1 ngày, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hơn 50 Khách hàng có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi luôn có nhiều cơ hội để được Khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, công ty WWExpress chuyên nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam với mức cước phí rẻ nhất, nhiều chương trình khuyến mãi.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cạnh tranh gấp nhiều lần so với một số nước như Nhật, Hàn, Anh, Đức, Pháp… nhưng chỉ cạnh tranh về giá cước vận chuyển, húng tôi liên tục giảm giá cho các lô hàng nặng từ 31kg trở lên với nhiều chính sách tuyệt về về dịch vụ và mô hình kinh doanh siêu tiện ích:

– Dịch vụ nhận tận nơi, phát tận nhà (door to door).
– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 7-8 ngày làm việc.

Dịch vụ thông quan hàng hóa, bao thuế nhập khẩu sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn thời hoàn thành thủ tục hải quan.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam