Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bao thuế

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam

Đất nước New Zealand xinh đẹp và thân thiện hơn với người Việt Nam thông qua những dòng sản phẩm góp phần làm đẹp như Sữa Ong Chúa. Là sản phẩm được nghiên cứu bởi các nhà khoa học của New Zealand, Sữa Ong Chúa cung cấp một lượng đáng kể các nguồn dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như hỗn hơp vitamin nhóm B, trong đó vitamin B5, vitamin B6 chiếm một lượng lớn.

Sữa Non New Zealand cũng là mặt hàng được nhiều Khách hàng Việt Nam tin dùng. Khi nhu cầu sử dụng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ New Zealand ngày càng nhiều, việc chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam đòi hỏi các công ty dịch vụ gửi hàng về Việt Nam chuyển thường xuyên, liên tục và đảm bảo nhất.

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam tiết kiệm với WWExpress.

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam

Worldwide Express được hơn 300 Khách hàng biết đến thông qua công cụ tìm kiếm “Google Search”. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam ngày càng nhiều, vì vậy tất cả các thành viên trong công ty đều nỗ lực, phấn đấu, năng động, nhiệt tình để hoàn thiện dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích lớn hơn cho tất cả các Khách hàng.

Nếu trước đây, Khách hàng cần gửi một kiện hàng từ New Zealand về Việt Nam cho bạn bè hoặc người thân, Khách hàng sẽ phải tự mang ra bưu điện truyền thống của New Zealand và chuyển về Việt Nam với thời gian từ 3 đến 4 tuần. Chính vì điều đó, Worldwide Express đã triển khai dịch vụ siêu tiện ích nhằm giúp Khách hàng tiết kiệm nhiều hơn cước phí vận chuyển và thời gian gửi hàng về Việt Nam, cạnh tranh hơn so với bưu điện truyền thống.

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam

– Hình thức vận chuyển (Door to door): Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận siêu tiện ích. Hình thức gửi hàng từ New Zealand về Việt Nam này thay thế cách gửi hàng truyền thống qua bưu điện New Zealand về Việt Nam.

– Có hai loại dịch vụ: Gửi hàng từ New Zealand về Việt Nam nhanh (3-4 ngày) và gửi hàng từ New Zealand về Việt nam tiết kiệm (7-8 ngày) giúp Khách hàng chọn lựa dễ dàng và phù hợp với khả năng chi trả.

– Thủ tục hải quan: Với dịch vụ nhập hàng từ New Zealand về Việt Nam bao thuế, công ty Worldwide Express sẽ giúp Khách hàng làm tất cả các khâu này. Sau khi quá trình thông quan hàng hóa tại Hải quan hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận mà không thu thêm bất kì lệ phí gì khác ngoài mức phí đã thỏa thuận ban đầu.

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam của chúng tôi với sự cam kết về chất lượng dịch vụ gửi hàng từ New Zealand về Việt Nam đảm bảo:

– Đảm bảo trung thực từ khâu tư vấn dịch vụ.
– Đảm bảo mức cước hợp lý cho từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng.
– Đảm bảo lợi ích mang lại từ dịch vụ cho Khách hàng là lớn nhất.
– Đảm bảo về số lượng hàng Khách gửi và nhận.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi cho Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ NZ về Việt Nam, đặc biệt chương trình giảm 10%, 5% và 3% cho 3 lần vận chuyển liên tục được áp dụng suốt năm 2014.

Khách hàng có nhu cầu ship hàng từ New Zealand về Việt Nam hoặc gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và chọn lựa dịch vụ tốt nhất.

Chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam