Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam chỉ từ 4 đến 8 ngày

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam nhìn chung giá cước cao hơn nhiều so với dịch vụ chuyển hàng từ các nước về Việt Nam. Đó là lí do vì sao việc gửi hàng từ Pháp về Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng hàng hóa có nguồn gốc từ Pháp hoặc nhập khẩu từ Pháp nhiều hơn trước.

Một số mặt hàng nhập khẩu của Pháp được ưa chuộng tại Việt Nam như: Sữa bột cho bé, Vitamin cho phụ nữ mang thai, vitamin tổng hợp dành cho các bé, đồ chơi an toàn cho bé. Đặc biệt, nước hoa Pháp nổi tiếng khắp nơi trên thế giới và là món quà quý giá của Pháp sáng tạo.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam của những công ty chuyển phát nhanh phần lớn là dịch vụ vận chuyển, không bao gồm thủ tục hải quan, họ chỉ thông quan các lô hàng phi mậu dịch giá trị dưới 1 triệu đồng để được miễn thuế. Ngược lại, hàng hóa giá trị lớn hoặc yêu cầu giấy phép nhập khẩu, giấy kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm… thì họ không hỗ trợ Khách hàng. Đó cũng là khó khăn của Khách hàng thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam của các công ty chuyển phát.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Pháp về Việt nam của WWExpress đa dạng và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của Khách hàng:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian 3 ngày, mức giá: 9.5usd/kg.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày, mức giá: 7.5usd/kg.

*Phụ thu (thuế) ở Việt Nam: Rất rẻ và được áp dụng chung cho một số mặt hàng thông thường.

– Đối với một số hàng đặc biệt, công ty hỗ trợ mức thuế nhập khẩu rất hợp lý.

– Đối với hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả những trường hợp này.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Quy trình gửi hàng: Chúng tôi sẽ yêu cầu DHL hoặc TNT đến tận nơi của người gửi, vận chuyển về Việt Nam. Quy trình gửi hàng từ Pháp (France) về Việt Nam siêu tiện ích này giúp người gửi không phải gửi nội địa đến văn phòng DHL, TNT hoặc địa chỉ tập trung hàng như những dịch vụ gom hàng khác.

Cách gửi hàng:

1. Cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và Email người gửi.

2. Thông tin hàng gửi: Số kiện, số kg và kích thước tương ứng của từng kiện.

3. Gửi tất cả các thông tin đến Email[email protected] đồng thời xác nhận dịch vụ nhanh 4 ngày hoặc tiết kiệm 8 ngày.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ TNT hoặc DHL của Pháp yêu cầu họ đến nhà của Khách hàng nhận hàng và chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. Quy trình giao dịch trong 24 giờ đồng hồ.

Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: [email protected] để nhận được hỗ trợ tốt nhất về thông tin dịch vụ.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam