Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam miễn thuế

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Điểm nổi bật của Tây Ban Nha chính là hệ thống giáo dục được xem như hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học Tây Ban Nha đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Châu Âu (EHES), thu hút nhiều du học sinh nước ngoài đến học, trong đó có Việt Nam.

Ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam tham gia các trường trung học, đại học của Tây Ban Nha nằm nâng cao kiến thức và đời sống. Hầu hết, các sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha thường rẻ hơn ở Việt Nam rất nhiều. Do đó, nhu cầu chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam cần thiết với hầu hết du học sinh.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường tại WWExpress.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Để tìm kiếm được dịch vụ gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam thực sự khó đối với người Việt Nam ở Tây Ban Nha. Thông thường, Khách hàng sẽ tự mang hàng ra bưu điện truyền thống để gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam, giới hạn mỗi lần gửi cho phép là 20kg. Theo nguyên tắc vận chuyển, hàng càng nhiều, cước phí trên mỗi kg càng rẻ, nhưng điều này hoàn toàn ngược lại với dịch vụ gửi hàng về Việt Nam của bưu điện truyền thống tất cả các nước.

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam của WWExpress ra đời nhằm giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và cước phí vận chuyển hơn rất nhiều so với dịch vụ gửi hàng qua bưu điện. Rất nhiều chính sách đặc biệt từ dịch vụ của WWExpress hướng tới lợi ích của Khách hàng lớn nhất đã giúp chúng tôi thành công trong việc xây dựng, triển khai và phát triển dịch vụ này.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Có hai loại dịch vụ và thời gian tương ứng:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian 2-3 ngày, mức giá: 9.5usd/kg.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày, mức giá: 7.5usd/kg.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bao thuế trọn gói với dịch vụ DHL hoặc TNT tại WWExpress luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ khi Khách hàng chọn lựa. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm kiểm tra lịch trình vận chuyển thông qua Tracking Number tại www.dhl.com hoặc www.tnt.com.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bao thuế nhập khẩu.

*Phụ thu (thuế) ở Việt Nam: Rất rẻ và được áp dụng chung cho một số mặt hàng thông thường.

– Đối với một số hàng đặc biệt, công ty hỗ trợ mức thuế nhập khẩu rất hợp lý.
– Đối với hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả những trường hợp này.

 Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Worldwide Express với mong muốn được trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam uy tín và phát triển thương hiệu bền vững, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng hệ thống đại lý nhận hàng và gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam đảm bảo, chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ Spain về Việt Nam giá rẻ, bao thuế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Đồng thời, chúng tôi luôn mong nhận được sự thiện chí trong việc hợp tác phát triển dịch vụ vận chuyển hàng về Tây Ban Nha.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam