Chuyển hàng về Việt Nam

Chuyển hàng về Việt Nam

Khi nhu cầu sử dụng hàng hiệu, hàng ngoại của người Việt Nam tăng lên, rất nhiều công ty dịch vụ nhập hàng bao thuế ra đời nhằm chuyển hàng về Việt Nam trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, đã có nhiều công ty, cá nhân tận dụng người thân sinh sống tại Mỹ, Úc để gom hàng và chuyển hàng về Việt Nam nhưng rất ít dịch vụ uy tín trong lĩnh vực này.

Chuyển hàng về Việt Nam

Worldwide Express được biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước uy tín, đặc biệt dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam giá rẻ trên thị trường.

Hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi được tiếp xúc và có nhiều cơ hội vận chuyển hàng cho hàng trăm ngàn Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam như: Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam, chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, chuyển hàng từ Canada về Việt Nam… cũng như gửi hàng từ Việt nam đi Úc, từ Việt Nam đi Mỹ, Canada, các nước thuộc Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và cả Châu Phi.

Chuyển hàng về Việt Nam

Chuyển hàng về Việt Nam giá rẻ tại WWExpress.

Chuyển hàng về Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi vận chuyển hàng về Việt Nam giá rẻ, bao thuế Worldwide Express đã và đang rất nỗ lực để xây dựng được hệ thống đại lý vận chuyển chuyên chuyển hàng cá nhân từ hơn 220 nước trên thế giới về Việt Nam.

Đặc biệt, một số nước rất hiếm dịch vụ phục vụ như Myanmar hoặc đảo Cyprus mà nhiều người quen với tên gọi “đảo Síp”. Uy tín của chúng tôi đặt trên từng gói hàng lớn nhỏ. Chúng tôi rất vui mừng khi thương hiệu Worldwide Express (WWE) được Khách hàng biết đến thông qua các trang web của cộng đồng người Việt ở nước ngoài, trong nước, các diễn đàn cũng như qua lời giới thiệu của nhiều Khách hàng.

Chuyển hàng về Việt Nam

Qua nhiều cuộc khảo sát, đánh giá mà ban lãnh đạo công ty chúng tôi nhận được từ Khách hàng, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đặc biệt dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam bao thuế trọn gói của WWExpress thực sự trở thành cầu nối giao thương của rất nhiều Khách hàng là cá nhân, công ty có nhu cầu tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu lấy lợi ích của Khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi thực sự may mắn khi mỗi ngày có ít nhất 50 đơn hàng nhập từ các nước về Việt Nam bao gồm: Chuyển hàng từ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Úc, Mỹ, Canada…

Khách hàng luôn an tâm khi gửi hàng về Việt Nam bao thuế uy tín tại WWExpress. Thông qua hình thức nhập hàng bao thuế trọn gói, Khách hàng sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về việc tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Worldwide Express cam kết luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng về Việt Nam của công ty.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: [email protected]

Yahoo/Skype: dichvunhaphang

Email: [email protected]

để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ cũng như quy trình nhập hàng bao thuế nhập khẩu giá rẻ, nhanh chóng nhất.

Chuyển hàng về Việt Nam