LIÊN HỆ

Chuyển phát nhanh

Chuyển Phát Nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh được hiểu là quá trình thâu gom hàng hóa, hoàn thành thủ tục hải quan để xuất hàng đi nước ngoài hoặc nhập về Việt Nam, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh chia làm hai loại:

– Chuyển phát nhanh trong nước (Chuyển phát nhanh nội địa): Vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ, đường thủy. Thời gian toàn trình đối với đường hàng không từ 1-2 ngày, đường bộ từ 2-7 ngày, đường thủy từ 5-12 ngày.

– Chuyển phát nhanh Quốc tế: Là hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài hoặc nhập hàng về Việt Nam bằng đường hàng không và một phần nhỏ là đường bộ.

Chuyển phát nhanh

WWExpress là công ty chuyển phát nhanh uy tín.

Chuyển phát nhanh

*Đối với đường bộ: Dịch vụ xách tay từ Trung Quốc, Campuchia, Lào, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan về Việt Nam và ngược lại.

*Đối với đường hàng không:

– Chuyển phát nhanh theo hình thức xuất (nhập) phi mậu dịch: Bao gồm các loại hàng mẫu, quà tặng nhỏ, giá trị thấp.

– Chuyển phát nhanh theo hình thức xuất (nhập) mậu dịch: Bao gồm các đơn hàng lớn hoặc nhỏ có giá trị cao và người gửi (nhập) tự (hoặc yêu cầu) mở tờ khai mậu dịch.

Chuyển phát nhanh

Ai có thể làm chuyển phát nhanh?

Một số người lầm tưởng chuyển phát nhanh là ngành siêu lợi nhuận, đặc biệt chuyển phát nhanh Quốc tế là ngành được đánh giá rất cao ở Việt Nam hiện nay. Mặc dù cạnh tranh khốc liệt, nhưng mỗi ngày có thêm rất nhiều công ty thành lập, và cả cá nhân làm chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, người làm chuyển phát nhanh luôn gặp phải những rủi ro nhất định.

Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh giá rẻ DHL, FedEx, TNT, UPS tại WWExpress.

Chuyển phát nhanh

Thật giả lẫn lộn, ai cũng tạo cho mình một thương hiệu. Vậy làm sao để tìm được nơi gửi hàng uy tín?

– Nhận dạng công ty: Phải có Website để giao dịch, phải có địa chỉ trụ sở làm việc cụ thể, bạn có thể đến giao dịch lần đầu tiên để an tâm. Lần giao dịch đầu tiên, bạn hãy cố gắng xin xác nhận của công ty (có mộc tròn).

– Thái độ làm việc, tư vấn cho khách hàng: Nhanh nhẹn, hiểu việc, kinh nghiệm và luôn hướng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Giao dịch với khách hàng phải dùng mail công ty.

*Cách nhận diện: Đuôi Email trùng khớp với đuôi công ty, ví dụ: [email protected]. Ngòai ra, có thể sử dụng Gmail để giao dịch, nhưng phần chữ ký của Email phải có thông tin về công ty và Email đuôi công ty.

Chuyển phát nhanh