CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ

Chuyển tiền Quốc tế

Chuyển tiền Quốc tế là phương thức mà trong đó khách hàng – người trả tiền – yêu cầu ngân hàng của mình chuyển một số tiền nhất định cho một người khác – người hưởng lợi, ở một địa điểm nhất định bằng ph ương tiện chuyển tiền do khách yêu cầu.

Mặc dù vậy, dịch vụ chuyển tiền Quốc tế ở Việt Nam thực sự phức tạp đối với các Khách hàng cá nhân khi có nhu cầu mua sắm một món hàng nào đó ở nước ngoài.

Worldwide Express hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín.

Chuyển tiền Quốc tế

Chuyển tiền Quốc tế nhanh chóng tại WWExpress

Chuyển tiền Quốc tế

Dịch vụ chuyển tiền Quốc tế qua Money Gram, Western Union là hai hình thức phổ biến nhất đối với Khách hàng có nhu cầu gửi tiền từ Việt Nam đi Châu Phi như: Gửi tiền đi Angola, gửi tiền đi Nigireia, Gửi tiền đi Congo…

Thời gian hoàn thành quy trình chuyển tiền Quốc tế rất nhanh, trong 24 giờ. Nếu gửi tiền đi nước ngoài thông qua ngân hàng, Khách hàng cần chứng minh được hợp đồng mua bán giữa hai bên công ty bán và mua. Nhưng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Quốc tế của WWExpress, chúng tôi sẽ hướng dẫn Khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền Quốc tế nhanh nhất, đơn giản nhất.

Chuyển tiền Quốc tế

Đối với trường hợp chuyển tiền cho người thân: Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi tên, STK ngân hàng, tên ngân hàng.

Đối với trường hợp chuyển tiền mua hàng trên các Website thương mại điện tử như Ebay, Amazon, Rakuten… Chúng tôi sẽ dựa vào link bán hàng để liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm sau đó chuyển tiền và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Chuyển tiền Quốc tế

Chuyển tiền Quốc tế dễ dàng hơn với WWExpress.

Đối với trường hợp chuyển tiền qua Money Gram, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Chuyển tiền Quốc tế

Mặc dù vậy, chuyển tiền Quốc tế cũng có nhiều rủi ro. Khi người bán không có hàng sẵn hoặc việc giao hàng chậm trễ có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Khách hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm lấy lại tiền giao dịch hoặc trả lệ phí giao dịch.

Để được hỗ trợ chuyển tiền Quốc tế từng giao dịch cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Chuyển tiền Quốc tế