GIỚI THIỆU

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Worldwide Express là công ty chuyển phát nhanh uy tín đầu tiên thành công trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và dịch vụ nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam.

Thị trường chính của chúng tôi là Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Công ty chuyển phát nhanh uy tín gửi hàng đi nước ngoài

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Đặt trụ sở chính tại: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, TP. HCM và Văn phòng giao dịch Hà Nội: Số 24, Ngách 1, Ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Worldwide Express đã và đang là đối tác tin cậy của tất cả Khách hàng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp vận chuyển Quốc tế uy tín, giá rẻ cho Khách hàng trong mọi thời điểm.

Là đối tác lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu, tiếp theo đó là lợi ích của Khách hàng luôn lớn nhất.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Mười năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nhập hàng bao thuế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Worldwide Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Worldwide Express cảm ơn chân thành đến các Khách hàng, các đối tác đã tin tưởng hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín