MUA HÀNG QUỐC TẾ

Mua hàng Quốc tế

Ngày nay, xu hướng sử dụng hàng ngoại của người Việt Nam ngày càng nhiều, dịch vụ mua hàng Quốc tế không còn xa lạ với các Khách hàng. Dịch vụ mua hàng Quốc tế của nhiều công ty xuất hiện trên thị trường, kể cả các cá nhân làm dịch vụ.

Dịch vụ mua hàng Quốc tế của WWExpress ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức… đất nước của những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt về lưu hành hàng hóa.

Mua hàng Quốc tế

Mua hàng Quốc tế uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Mua hàng Quốc tế

Nếu so sánh cùng những công ty, cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Quốc tế, WWExpress có nhiều thế mạnh hơn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Khách hàng như sau:
1. Mua hàng Quốc tế, thanh toán tại Việt Nam.
2. Phí chuyển hàng hóa mua hàng tại Mỹ, Úc, Nhật… chỉ 5-7%.
3. Phí mua hàng (Công order) chỉ 3% trên tổng trị giá.
4. Hỗ trợ mua hàng miễn thuế Mỹ – ưu đãi nhiều nhất đối với các công ty khác là 8.75%.
5. Phí vận chuyển và thuế nhập khẩu: Chỉ từ 10-15usd/kg.
6. Khách hàng thường xuyên của công ty sẽ được giảm giá từ 10% đến 15% cước phí vận chuyển và thuế nhập khẩu tại Việt Nam.

Với dịch vụ bao thuế nhập khẩu, Khách hàng không phải đến sân bay Tân Sơn Nhất để thông quan hàng. Dịch vụ thông quan hàng hóa của WWExpress rất rẻ, chỉ 300.000/lần thông quan.

Mua hàng Quốc tế

Về danh sách các Website công ty chúng tôi có thể mua hàng Quốc tế, chúng tôi không giới hạn. Khách hàng cần mua bất cứ sản phẩm nào ở nước ngoài, chỉ cần gửi Email , chúng tôi sẽ báo giá và hình thức vận chuyển nhanh, rẻ, đảm bảo nhất.

Mua hàng Quốc tế

Mua hàng Quốc tế là dịch vụ đặc biệt được quan tâm của WWExpress.

Một số website Khách hàng thường chọn mua hàng: www.ebay.com, www.bose.com, www.macys.com, www.carters.com, www.childrensplace.com…

Công thức mua hàng Quốc tế như sau:

(Giá website – giảm giá (nếu có) + phí shipping nội địa (nếu có) + phí chuyển hàng hóa và công mua hàng 5% + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam siêu rẻ.

Mua hàng Quốc tế

Đặc biệt, WWExpress hỗ trợ Khách hàng mua hàng  Quốc tế tại Mỹ số lượng nhỏ giá sỉ đa dạng chủng loại như: Dầu gió xanh Mỹ, sữa bột Ensure, sữa nước Ensure, các loại Vitamin dành cho bà bầu và trẻ em… Đây là cơ hội rất tốt để tất cả các Khách hàng có cơ hội kinh doanh hàng Mỹ giá rẻ tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ mua hàng Quốc tế và nhập hàng bao thuế với nhiều ưu đãi nhất.

Mua hàng Quốc tế