NHẬP HÀNG BAO THUẾ

Nhập hàng bao thuế

Nhập khẩu hàng hóa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường biển mà người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu cho từng mặt hàng để nhận được lô hàng đó.

Thuế nhập khẩu không áp dụng chung 1 mức duy nhất cho tất cả các mặt hàng. Mỗi một mặt hàng,  mức thuế suất sẽ khác nhau.

Nhập hàng bao thuế

Mặc dù trên cơ sở mỗi một mặt hàng một mức thuế nhập khẩu khác nhau, kể cả VAT cũng khác nhau (VAT 0%, 5% hoặc 10%), nhưng không phải tất cả các mặt hàng mà cá nhân nhập về Việt Nam được áp đúng theo biểu thuế. Tùy theo chất liệu làm ra sản phẩm đó, Hải quan có quyền định giá và áp mặt hàng đó tương ứng với mã hàng hợp lý nhất.

Nhập hàng bao thuế

Dịch vụ nhập hàng bao thuế của WWExpress được Khách hàng đánh giá rất cao

Có những trường hợp phát sinh ngoài dự kiến, người nhận sẽ cảm thấy khó để chấp nhận điều đó. Nhưng nếu không đóng thuế và không có công ty dịch vụ nhập hàng bao thuế (bao thủ tục hải quan nào) thì Khách hàng sẽ phải thay đổi chứng từ hoặc cung cấp các loại chứng từ để hoàn thành thủ tục hải quan sớm nhất.

Nhập hàng bao thuế

Đối với cá nhân (nhập hàng phi mậu dịch):

Thuế nhập khẩu đối với hàng phi mậu dịch: Hàng phi mậu dịch được quy định trị giá thực tế dưới 1.000.000 VND. Nếu trị giá dưới 1 triệu đồng, người nhận được miễn thuế nhập khẩu. Nếu trị giá trên 1 triệu đồng, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu theo quy định của Pháp luật.

Cơ sở tính thuế:

– Số lượng từng mặt hàng ghi trong tờ khai hàng hoá xuất, nhập khẩu.

– Giá tính thuế bằng đồng Việt Nam.

– Thuế suất nhóm hàng, mặt hàng ghi trong Biểu thuế.

Cơ sở định giá tính thuế:

– Đối với hàng hoá nhập khẩu là giá mua tại cửa khẩu đến, kể cả phí vận tải, phí bảo hiểm, theo hợp đồng.

Trong trường hợp mua hoặc bán theo các phương thức khác thì căn cứ vào giá ghi trên các chứng từ hợp lệ.

Tỷ giá giữa đồng Việt Nam với hàng hóa nước ngoài do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố.

(Căn cứ “LUẬT THUẾ XUẤT KHẨU, THUẾ NHẬP KHẨU HÀNG MẬU DỊCH”)’

Nhập hàng bao thuế

Nhập hàng bao thuế từ nước ngoài về Việt Nam chuyên nghiệp tại WWE.

Nhập hàng bao thuế

Ngày càng nhiều nhu cầu nhập hàng bao thuế từ nước ngoài về Việt Nam vì người Việt Nam ở nước ngoài mỗi năm một tăng. Từ đó, các công ty dịch vụ kê khai hải quan ra đời nhằm giúp Khách hàng thông quan các lô hàng khó, hàng lớn và cần nhiều giấy phép nhập khẩu như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Worldwide Express tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng bao thuế giá rẻ, uy tín, đảm bảo mọi thủ tục hải quan đặc biệt đối với Khách hàng là cá nhân.

Nếu Khách hàng gặp khó khăn trong việc nhập khẩu hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.

Nhập hàng bao thuế